ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่ Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยคู่สัญญากับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์สามารถเสนอชื่อได้ 1 คนไปยัง Hokkaido University เพื่อพิจารณาคัดเลือกและเสนอชื่อเพื่อสมัครทุนรัฐบาลญี่ปุ่น ระยะเวลาศึกษาเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม 2565

นักศึกษาผู้สนใจศึกษารายละเอียดและยื่นเอกสารใบสมัครพร้อมหลักฐานผ่านวิทยาลัยนวัตกรรม ตั้งแต่บัดนี้  –  ถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2564  หรือที่ E-mail :khochakorn.s@citu.tu.ac.th

รายละเอียดดังไฟล์แนบ